In Stock

Mật hoa dừa Sokfarm

132.0002.500.000

STABILIZE BLOOD SUGAR – SUPPLY MINERALS

Sokfarm coconut nectar is a product made from 100% fresh coconut nectar by vacuum concentration technology. The product has a sweet, slightly salty taste of minerals and a sour aftertaste due to the fermentation process.

Clear
SKU: N/A Categories: ,

Description

Usage

Supplement energy, Balance minerals and electrolytes,
Ổn định đường huyết, Tăng sức đề kháng

Thay đổi nội dung

thay đổi nội dung

Instruction

Pha chế: Pha với nước ấm buổi sáng thanh lọc cơ thể, pha với trà, café, sinh tố, sữa hạt, ngũ cốc hoặc với một ly nước đá và ít chanh cho bữa trưa nóng bức, bù khoáng nhanh giúp giải nhiệt cơ thể. Nấu ăn: Dùng trực tiếp, tẩm ướp như một loại gia vị trong nấu ăn. – Dùng rưới lên bánh mì, pancake, bánh gio bánh kẹp cho bữa sáng nhanh và đầy đủ năng lượng. – Dùng làm gia vị cho món salad, món gỏi, pha các loại nước sốt, nước chấm cho món ăn. – Dùng làm gia vị cho các món kho, nướng, xào, giúp cho món ăn thêm tròn vị và ngon nhất. – Là nguyên liệu đặc biệt cho ngành bánh, bánh handmade, pha chế, cocktail, eat clean, easy diet.

User

Sản phẩm phù hợp với trẻ nhỏ, cung cấp năng lượng ổn định cho người tiểu đường, ăn kiêng, ăn chay, chơi thể thao và bảo vệ sức khỏe. Phục hồi sức khỏe cho người mới ốm dậy.

Nhập tiêu đề mới

Storage

Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời, khuyến khích bảo quản ngăn mát tủ lạnh. Hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất

Additional information

Weight N/A

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mật hoa dừa Sokfarm”