CategoriesTin Tức

Mật hoa dừa Sokfarm – Bù chất điện giải tự nhiên, chống mất nước cho cơ thể

Lợi ích khi dùng mật hoa dừa Sokfarm

MẬT HOA DỪA SOKFARM – BÙ CHẤT ĐIỆN GIẢI TỰ NHIÊN, CHỐNG MẤT NƯỚC CHO CƠ THỂ

Sốt, mệt mỏi khi dùng mật hoa dừa
🏝 Khi bị sốt mình pha mật hoa dừa Sokfarm cùng nước ấm uống 5-6 lần/ngày. Mỗi Lần pha 3-4 muỗng mật hoa dừa/200ml nước ấm. Uống bổ sung #điệngiải, cung cấp #dinhdưỡng#nănglượng cho cơ thể, giúp cơ thể phục hồi sức nhanh chóng.
🏝 Chất điện giải là gì?
Chất điện giải là vi chất không thể thiếu trong cơ thể. Chúng rất dễ bị thất thoát qua mồ hôi hoặc khi ốm bệnh. Lúc đó, chúng ta cần bổ sung lại bằng nước bù điện giải.
🏝 Vai trò của chất điện giải đối với cơ thể là gì?
• Kiểm soát cân bằng lượng chất lỏng trong cơ thể
• Cân bằng mức axit/bazơ (pH) của máu
• Tham gia vận chuyển chất dinh dưỡng vào các tế bào
• Tham gia vận chuyển chất thải ra khỏi các tế bào
• Điều hòa huyết áp
• Tăng cường chức năng cơ bắp, kể cả cơ tim
• Cần thiết cho sự hoạt động của hệ thần kinh
🏝 Mật Hoa dừa #Sokfarm rất giàu kali, magie, natri, photpho. Đây là những khoáng chất điện giải tự nhiên có sẵn trong hoa dừa.
🥥 Natri (Na+) duy trì cân bằng dịch cơ thể
Natri là chất điện giải quan trọng. Nếu mất quá nhiều natri (qua mồ hôi) có thể dẫn đến chuột rút, hay hạ natri máu và có thể gây ra các biến chứng sức khỏe lớn. Natri duy trì cân bằng dịch cơ thể, trợ giúp chức năng thần kinh, cơ và cân bằng pH trong máu.
🥥 Kali (K+) ngăn ngừa chuột rút
Kali kết hợp với natri giúp giảm bớt và ngăn ngừa chuột rút. Kali có trong nhiều nguồn thực phẩm và trong chính cơ thể cũng đã có lượng dự trữ kali cao.
🥥 Magiê (Mg2+) thư giãn cơ bắp
Tương tự như cách natri và kali hoạt động cùng nhau, magiê và canxi cũng vậy. Trong khi canxi rất cần thiết cho các cơn co thắt cơ bắp thì magiê hỗ trợ trong việc giúp cơ bắp thư giãn. Do đó, sự kết hợp của magiê và canxi là rất quan trọng cho chức năng cơ bắp khỏe mạnh. Magiê cũng hỗ trợ chuyển hóa glucose và được tham gia trong nhiều phản ứng enzyme.
🏝 Điều gì xảy ra khi bạn bị mất cân bằng điện giải?
Khi cơ thể bị mất nước sẽ dẫn đến mất chất điện giải. Nếu trong trường hợp bị mất nước nhanh hay nghiêm trọng như SỐT, tiêu chảy, nôn mửa, rối loạn chất điện giải sẽ rất nguy hiểm. Bạn có thể gặp các triệu chứng như mệt mỏi, nhịp tim nhanh hoặc bất thường, tê và ngứa ran, yếu cơ và chuột rút, nhức đầu, co giật, mất nhận thức,…
 
mật hoa dừa thay thế bữa ăn
bù khoáng điện giải cho ngườ chơi thể thao
ổn định đường ruột, tiêu chảy với mật hoa dừa Sokfarm
giải rượu bia với mật hoa dừa Sokfarm

Link sản phẩm: 

Mật hoa dừa Sokfarm

Trả lời